Home Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu – Kết cấu thép Nocas Steel

Nocas  là tên viết tắt của Công ty cổ phần xây dựng và kết cấu thép số 1 Hà Nội, là một trong những công ty lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ngành kết cấu thép xây dựng nhà xưởng. Cung cấp nhiều sản phẩm siêu trường, siêu trọng lượng, dịch vụ nhân công lắp dựng tốt, tiến độ nhanh chóng. Trong những năm hoạt đông, Nocas thấy nhu cầu về mua bán khung nhà xưởng cũ tăng nhiều trong những năm gần đây vì vậy chúng tôi đã bổ sung thêm dịch vụ kinh doanh mới về mua bán khung nhà xưởng cũ. Với nội lực và lòng tân tâm, lòng nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên cùng với hệ thống sản xuất công nghệ cao hiện đại đảm bảo sẽ mạng lại giá trị sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu và niềm tin của Quý khách.

 

 Thiết kế ngành kết cấu thép và xây dựng, mua khung nhà thép, khung nhà tiệp, khung nhà xưởng...

 

 

Qúa trình hình thành & phát triển

 Được thành lập từ đầu 02/ 2009, chính thức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp. Chúng tôi đang hướng tới chiến lược tăng trưởng về ngành kết cấu thép, xu hướng của thời đại cập nhận những thức tinh tế nhất vào từng sản phẩm. Hướng tới một nền kinh tế mạnh mẽ cho doanh nghiệp và xã hội.

Từ một công ty phát triển lên thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành kết cấu thép và xây dựng nhà xưởng , Nocas đã tư vấn và giúp gần một ngàn quý khách và quý doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm chất lương và ưng ý nhất.

 

Số một về thiết kết sản xuất kết cấu thép

 

Hệ thống nhà máy của Nocas

Địa chỉ nhà máy chính đặt tại khu: Chợ VLXD Ngọc Trục, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội. Trong vòng 7 năm hoạt động với mục tiêu cung cấp những sản phẩm tốt nhất ra thị trường, đã chiếm trọn nhiều lòng tin của quý khách hàng và quý doanh nghiệp. Do nhu cầu sản xuất nhiều từ một nhà máy sản xuất chính, Nocas đã mở rộng thêm một nhà máy thứ hai  tại khu Văn Quán, Hà Đông, HN để đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng cao về chế tạo kết cấu thép và xây dựng nhà xưởng.

Mỗi nhà máy đều có những càn bộ công nhân viên lành nghề cùng với cơ sở vật chất phục vụ cho sản xuất cũng như yêu cầu về đúng thiết kế, chất lượng, tiến độ. Nhà máy một, nhà máy hai đều có bộ phận đứng đầu là quản đốc, làm theo đứng quy chế, quy trình sản xuất  nghiêm ngặt áp dụng cho từng công nhân và áp dụng  theo đúng phom biểu mà ban giám đốc công ty đã đề ra.

Tư vấn và chi phí tiếc kiệm nhất

 Đến với Nocas luôn được hỗ trợ về dịch vụ  miễn phí (Tư vấn thiết kế, gia công, dám sát, lắp dựng và báo giá nhanh) cho quý  khách và sẽ được giải đáp mọi thắc mắc  các nhu cầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những chi phí tiếc kiểm nhất. Những trong đó vẫn giữ được đảm bảo  cao về tiến độ chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ cao. Trong quá trình dự án đang  triên khai ở bất cư giai đoạn nào chúng tôi luôn hỗ trợ, cung cấp cho quý vị giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất. Hay liên lạc với chúng tôi, quý vị sẽ ngay lập tức nhận được hỗ trợ, với thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí trong tất cả các lĩnh vực liên quan tới thép và kết cấu :

Hình ảnh thiết kế và suản xuất của Nocas

Hình ảnh sản xuất kết cấu thép
Hình ảnh sản xuất kết cấu thép
Hình ảnh sản xuất kết cấu thép
Hình ảnh sản xuất kết cấu thép

Hình ảnh lắp dựng

Công trình lắp đặt kết cấu thép, mái tôn 148 Hoàng Quốc Việt
Công trình lắp đặt kết cấu thép, mái tôn 148 Hoàng Quốc Việt
Dự án nhà máy Thủy điện Sơn La
Dự án nhà máy Thủy điện Sơn La
Nhà máy chính nhà, Canteen, nhà để xe
Nhà máy chính nhà, Canteen, nhà để xe

Để biết thêm thông tin về cúng tôi. Quý vị đừng ngại ngần tới thăm quan cơ sở vật chất hoặc liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kết Cấu Thép Số 1 Hà Nội

Địa chỉ: Chợ VLXD Ngọc Đại,Đại Mỗ, Tp. Hà Nội

Hotline: 098 310 39 38

Fax: 043 789 3947

Email: phuongnocas@gmail.com

Website: https://ketcauthep.net – https://nocas.vn

Facebook:https://www.facebook.com/ketcauthepso1