Khánh thành nhà máy Nocas số 2

4 min read
1
843
Lắp dầm cẩu trục 10 tấn

Để đảm bảo cho tiến độ sản xuất cũng như cung cấp đủ mặt hàng kết cấu thép cho quý khách hàng, chúng tôi đã khánh thành thi công thêm nhà máy sản xuất mang tên Nocas số 2.

Nhà máy sản xuất Nocas 2
Nhà máy sản xuất Nocas 2

Với tổng diện tích 1.500m2. Nhà máy được nằm trong Thanh Thùy – một cụm công nghiệp nhỏ đường xa, khá thuận lợi cho việc vận chuyển và sản xuất.

 

nha-may-san-xuat-ket-cau-thep-nocas1

nha-may-san-xuat-ket-cau-thep-nocas2

Hiện nhà máy đã được hoàn thiện vào 28/11/2015 và đang trong quá trình sản xuất ra những sản phẩm nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp. Từ đơn giản đến phức tạp với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

 

nha-may-san-xuat-ket-cau-thep-nocas4

Lắp dầm cẩu trục 10 tấn
Lắp dầm cẩu trục 10 tấn

Chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng : với nội lực và lòng nhiệt huyết của CBCNV  cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng. Mọi nhu cầu quý khách có thể gửi tới email: phuongnocas@gmail.com hoặc điện thoại : 098 310 39 38. Rất hân hạnh được phục vụ!

 

 

Xem thêm các bài liên quan
Xem thêm admin
Xem thêm trong Tin nội bộ
Bình luận đã đóng